• Cảnh báo cần đọc khi xài tinh chất tái tạo da loha beauty

  Bạn là người chưa biết đến sản phẩm tinh chất tái tạo da loha beauty? Đang đi tìm hiểu để điều trị các vấn đề của da như sạm nám tàn nhang mụn thâm ,...Hoặc bạn đang sử dụng sản phẩm này thì cũng cần phải đọc những điều Cảnh báo cần đọc khi xài tinh chất tái tạo da loha beauty để tránh phạm phải nhé!

  Bạn là người mới hoàn toàn, chưa biết đến sản phẩm này, đang muốn dùng sản phẩm này để điều trị. Nhưng không biết có kiêng cử hay lưu ý điều gì không? Thì hãy đọc bài viết " Cảnh báo cần đọc khi xài tinh chất tái tạo da loha beauty " này ngay nhé!

  Có nhiều bạn nhắn tin hỏi shop: sao em xài mãi không thấy da bong vậy chị? da em cứ sạm sạm là sao chị? em dùng 01 tháng nay rồi mà da không có hiện tường gì hết c à???  Vậy các bạn phải xem mình có làm đúng như bên dưới không nhé!

  cảnh báo tinh chất tạo da loha beauty

  TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC PHẠM TRONG KHI SỬ DỤNG TINH CHẤT TÁI TẠO:

  - TUYỆT ĐỐI KHÔNG CẠO LÔNG MẶT. Cạo xong chắc chắn da sẽ bị trầy, những vết trầy rất nhỏ mà chúng ta không nhìn thấy. Nhưng thoa tinh chất tái tạo da sẽ bị đỏ ngay.

  - Không rửa mặt bằng nước nóng: Sẽ làm da lâu bong hơn. Hoặc để xà phòng gội đầu vô mặt.

  - Không dùng bất cứ mỹ phẩm nào: Khi xài chung nhiều sản phẩm một lúc thì rất dễ gây kích ứng cho da. Đặc biệt, đang dùng tinh chất tái tạo để điều trị nhưng có dịp cưới hỏi, tiệc tùng bạn cũng không được make up ( nếu muốn smake up thì phải ngưng trước đó 2-3 ngày ).

  tinh chất tái tạo da loha beauty

   

  - KHÔNG ĐẮP MẶT. Đắp mặt sẽ cung cấp thêm ẩm cho da và làm da lâu khô sạm, da không đủ khô thì sẽ không thể bong. Và cũng không dùng serum dưỡng hay kem dưỡng gì cả.

  - Trước khi tắm nên rửa mặt sạch: Không nên dội nước từ trên mặt xuống người, tinh chất tái tạo sẽ dây ra cả người và có thể gây đỏ da người với những bạn da nhạy cảm.

  - Không thoa vào vùng da mắt và gần khóe miệng: Da mắt rất mỏng, lượng tinh chất tái tạo tự thẩm thấu vào và không cần thoa tctt thì đến cuối liệu trình da mắt cũng sẽ bong và da cả mặt sẽ tự động đều màu.

  - Không nên thoa quá nhiều tinh chất tái tạo vào 3 ngày đầu: Thoa nhiều da sẽ dễ bị sưng và đỏ. Rất khó chịu. Trong 3 ngày này, mỗi ngày chỉ nên thoa 1 lần vào buổi tối trước khi đi ngủ. Sau 3 ngày đó nếu da không sưng và đỏ thì tăng lên 3 lần/ ngày.

  - KHÔNG TỰ ĐỘNG XỬ LÝ DA. Khi da có bất cứ biểu hiện bất thường nào thì gọi điện thoại hoặc nhắn tin cho LIÊN ngay để được xử lý.

  - MUỐN CÓ LÀN DA ĐẸP: nên sử dụng đúng hướng dẫn của người bán cho bạn. Ít nhất 2 tuần gửi da 1 lần và nói biểu hiện để được tư vấn và theo dõi trong suốt liệu trình.

  Đặc biệt, để an toàn cho sắc đẹp của bạn thì bạn nên lựa chon địa điểm uy tín tin cậy để mua tinh chất tái tạo da loha beauty!

  xem thêm <<< Nên mua tinh chất tái tạo da loha beauty chất lượng an toàn ở đâu >>>

  ****Khi bạn phạm phải sai lầm trong các điều trên thì:

  • Da không bong đươc, khó bong.
  • Kéo dài thời gian điều trị.
  • Hiệu quả điều trị không cao.

  Lưu ý: thời gian điều trị tùy thuộc vào từng loại da ( trung bình từ 1 -5 tháng ) nên các bạn cần kiên trì nhé! Đồng thời phải xông mặt và đúng theo những gì người bán chỉ nhé! 

  tinh chất tái tạo da loha

  Để thúc đẩy nhanh quá trình tái tạo cho da, các bạn có thể kết hợp với việc sử dụng BỘT RỬA MẶT THẢO DƯỢC hàng ngày để loại bỏ tế bào chết nhanh hơn.

  tinh chất tái tạo daNhanh tay sở hữu lọ tinh chất tái tạo da để xua tan đi vết sạm nám mụn thâm trên gương mặt nhé! 

  tinh chất tái tạo da

  Chúc các bạn nhanh đẹp và sẽ lấy lại được làn da mịn như đít em bé nhé!

  tinh chất tái tạo da loha

   

   

  Điều hướng tắm trắng ion bạc

  Mọi thắc mắc vui lòng gọi tới hotline: 0961 356 796  (giờ hành chính) hoặc gửi câu hỏi về hòm thư: liennguyenpretty@gmail.com để được tư vấn miễn phí!

  Ngày đăng: 15-08-2018 3,553 lượt xem

Gửi bình luận của bạn

Captcha